555555
R

REAL ESTATE

ด้วยความหลากหลายของตัวผลิตภัณฑ์รวมถึงความแข็งแรง คงทน และความสวยงาม อลูมิเนียมจึงตอบโจทย์ ของลูกค้าในการก่อสร้าง ที่พักอาศัย ตึก อาคาร สำนักงาน และโครงการต่างๆ เช่น กรอบบานประตู บานหน้าต่าง วงกบ ชุดแผงกันแดด ราวระเบียง และอื่นๆที่ลูกค้าต้องการ

นอกจากนี้สามารถใช้ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมในการตกแต่งภายใน คิ้วขอบกระเบื้อง คิ้วบัว ฯลฯ เพื่อรองรับความ ต้องการของลูกค้า เราสามารถผลิตสินค้าได้ตามแบบของลูกค้าได้

E

ELECTRONIC & HEAT SINK

Heat Sink เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการระบายความร้อนในชิ้นส่วนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ไมโครเวฟ ตู้เย็น เครื่องเสียง โดยทางบริษัท ธาราทองเมททอล จำกัด ได้รับ ความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำของในประเทศและต่างประเทศ อาทิเช่น SHARP , Panasonic, TOSHIBA , CARRIER , HITACHI , SAMSUNG , MITSUBISHT , HAIER

F

FURNITURE

ด้วยจุดเด่นของงานอลูมิเนียมเส้นหน้าตัดที่มีความแข็งแรง และสามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ มีความทันสมัย นำมาผลิตเป็นชิ้นส่วนประกอบในงานเฟอร์นิเจอร์ อาทิเช่น ขาโต๊ะ ตู้ มือจับ ราวแขวนเสื้อผ้าในตู้เสื้อผ้า ซึ่งได้ รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยส่งออกที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นหลัก

O

OTHERS

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มีความหลากหลายในแต่ละอุสาหกรรมการผลิตต่างๆ บริษัท ธาราทองเมททอล จำกัด ได้มีการผลิตส่วนประกอบของรถมอเตอร์ไซต์ เช่น แฮนด์รถมอเตอร์ไซต์ ตัวจับดิสเบรค และอุปกรณ์ทางการแพทย์ เช่น ไม้เท้า เสาน้ำเกลือ เป็นต้นโดยการผลิตสินค้าของบริษัท ฯ จะยึดถึงคุณภาพของสินค้าและความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าเป็นสำคัญ

 

company  limited

Tharathong  Metal

สินค้า

          ธุรกิจด้านการผลิตอลูมิเนียมเส้นด้วย วัตถุประสงค์ เพือผลิต อลูมิเนียมเส้นที่มีคุณภาพ ตามมาตรฐาน สากล เพื่อให้ประเทศไทย สามารถมีสินค้าแข่งขันในเวทีระดับ โลกได้ ซึ่ง สามารถรองรับการผลิตอลูมิเนียมเส้นให้กับลูกค้าได้ อย่างตรงตามความต้องการและครบวงจร เช่น โรงรีดเส้น       โรงชุบสี และโรงพ่นสี  โดยมีกําลังการผลิต 12,000 ตันต่อปี

 

งานบริการ

          อลูมิเนียมเป็นโลหะอ่อนสีขาวเงิน มันเป็นโลหะที่มีมากที่สุดในเปลือกโลก อลูมิเนียมถูกพบใน Bauxite รวมตัวกับออกซิเจนและองค์ ประกอบอื่น ๆ และแปลงสภาพเป็นโลหะ ในการใช้งานเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม คำว่า "อลูมิเนียม" เป็นที่เข้าใจมักจะหมายถึงโลหะผสม อลูมิเนียมมากกว่าโลหะบริสุทธิ์

 

          นอกเหนือจากองค์ประกอบผสมการปรับเปลี่ยนคุณสมบัติและลักษณะของอลูมิเนียม เช่นการนำไฟฟ้า การนำความร้อน สมบัติเชิงกล ความสามารถในการขึ้นรูป ความแข็งแรง และทนทานต่อการกัดกร่อน ได้รับผลกระทบทั้งหมดโดยการรวมองค์ประกอบผสมกับอลูมิเนียม โดย ทั้งหมดนี้คือส่วนผสมที่มีในอลูมิเนียม

 

          อลูมิเนียมมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถนำไปรีไซเคิลและสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ตลอด นั่นจึงทำให้อลูมิเนียมเป็นมิตร กับสิ่งแวดล้อม อุตสาหกรรมอลูมิเนียมบนโลกไซเบอร์ส่วนต่อไปนี้: สามารถ, หล่อ, รีด, ฟอยล์, แผ่นกลั่น, แผ่น, เศษและถลุง วงจรธุรกิจนวัตกรรมและกิจกรรมของแต่ละกลุ่มมีอิทธิพลต่อกลุ่มอื่น ๆ ในแง่ของต้นทุนและการมีวัสดุ เพนน์อลูมิเนียมมีส่วนร่วมในส่วนอลูมิเนียมอัดขึ้นรูป

 

หลักการออกแบบและคุณสมบัติในอลูมิเนียม มีดังนี้:

 

- เบา - ประมาณหนึ่งในสามของทองแดงหรือเหล็ก

- มีความเหนียว - แรงดึงสูงถึง 90,000 PSI – ใกล้เคียงเหล็ก

- มีประสิทธิภาพ - มีอัตราส่วนความแข็งแรงต่อน้ำหนักสูง

- ทนต่อการกัดกร่อน - ไม่เป็นสนิม

- ยืดหยุ่น – สามารถยุบเวลาโดนแรงกดทับ และสปริงตัวกลับมาเหมือนเดิม

- ปลอดสารพิษ – ทำความสะอาดได้ง่ายและไม่ดูดซับแบคทีเรีย

- สะท้อนแสง - ความร้อนและแสง

- นำไฟฟ้า – น้ำหนักเท่ากับทองแดงแต่นำไฟฟ้าได้มากกว่า; เป็น 62% IACS โดยปริมาตร

- ไม่ใช่แม่เหล็ก - ไม่สามารถถูกแม่เหล็กดึงดูดหรือโดยแม่เหล็ก

- ความเหนียว - ไม่เปราะความเย็น

- ไม่เกิดประกายไฟ – ไม่ทำให้เกิดประกายไฟโดยการปล่อยกระแสไฟ

- ไม่ติดไฟ - จะไม่ติดไฟหรือเผา

- ไม่มีมลภาวะ - ไม่มีการปล่อยมลพิษที่เป็นอันตรายเมื่อสัมผัสกับความร้อนสูง

- รีไซเคิล - สามารถนำไปหลอมละลายและหล่อเป็นรูปได้ใหม่โดยไม่เสียคุณภาพ

- ทนทาน - มีความสามารถในการต่อสู้การสึกหรอหรือสลาย

- ไร้รอยต่อ – สามารถรีดเป็นรูปร่างโดยที่ไม่ต้องมีข้อต่อหรือจุดที่จะรั่ว

- น่าสนใจ – มองดูดีโดยธรรมชาติ

- อเนกประสงค์ - สามารถผูกมัด, เชื่อม, ประสาน, บัดกรี, ผูกหรือร่วม

- ยืดหยุ่น – นำไปทำผิวได้หลากหลายชนิด

- นำไปทำอุปกรณ์ – สามารถตัดเจาะเคาะและดัด

- ไปใช้ได้กับงานโลหะทั่วไป - กระบวนการทั้งหมดที่รู้จักกันโลหะทำงานสามารถนำมาใช้

- อ่อนตัว - สามารถไห้ได้ตามค่าที่กำหนด

- ทนทาน – โลหะที่มีคุณภาพ

 

Trust & Satisfaction Our Direction

© 2016  Made with IT MASTER TRT